Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND tỉnh, TP trực thuộc Trung ương
Các trang báo
Tỉnh ủy
UBND các xã, phường thị xã Hương Thủy
Xã Phú Sơn tổ chức chương trình văn nghệ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
Ngày cập nhật 03/02/2020

     Tối ngày 16/01/2020, tại Nhà văn hóa xã Phú Sơn, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Phú Sơn tổ chức chương trình văn nghệ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020) và mừng xuân Canh Tý-2020. Đến dự có đồng chí Nhâm Thị Hiên-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban, ngành, đoàn thể xã và đông đảo bà con nhân dân, các em học sinh đến xem.
    Trước khi vào chương trình văn nghệ, đồng chí Nhâm Thị Hiên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu ôn lại lịch sử và truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 90 năm qua.

(Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc chương trình văn nghệ)

    Tại chương trình giao lưu văn nghệ có 14 tiết mục văn nghệ với chủ đề "Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân thắng lợi" gồm: các tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, múa, múa phụ họa... do cán bộ, công chức các ban, ngành, đoàn thể xã, giáo viên và học sinh các trường học trên địa bàn tham gia biểu diễn đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân. Dịp này UBND xã đã trao tặng 05 suất quà cho 05 thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.


 

(Đ/c Chủ tịch UBND xã tặng quà cho các thanh niên và đại diện gia đình có thanh niên hoàn thành NVQS trở về địa phương)

  Qua đêm văn nghệ hứa hẹn một năm mới thêm nhiều thành tựu mới, là động lực tiếp thêm niềm tin, hi vọng cho Đảng, chính quyền và nhân dân xã Phú Sơn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trên mọi mặt đời sống, kinh tế, xã hội năm 2020 và những năm tiếp theo.

 Một số hình ảnh chương trình văn nghệ

 

     

Mỹ Linh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.004
Truy cập hiện tại 3