Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND tỉnh, TP trực thuộc Trung ương
Các trang báo
Tỉnh ủy
UBND các xã, phường thị xã Hương Thủy
Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi xã Phú Sơn lần thứ nhất năm 2021
Ngày cập nhật 30/07/2021

     Ngày 27-7-2021, Đảng bộ xã Phú Sơn đã tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi lần thứ nhất năm 2021. Tham dự hội thi có sự góp mặt của 7 thí sinh đến từ các chi bộ trực thuộc.

     Dự thi, các thí sinh phải trải qua 3 phần thi gồm: Biên soạn đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi. Các nội dung dự thi được các thí sinh lựa chọn phù hợp, tập trung tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Các thí sinh đã bám sát đề cương, đổi mới về phương pháp thuyết trình, phân tích làm rõ những nội dung cơ bản, cốt lõi và những vấn đề được nêu trong Nghị quyết Đại hội Đảng. Các bài thuyết trình có dẫn chứng, tư liệu minh họa sát thực, nội dung liên hệ phù hợp với tình hình thực tiễn và ngành.

     Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất cho thí sinh Chi bộ thôn 3; 2 giải nhì cho thí sinh Chi bộ Trường TH&THCS Phú Sơn, Chi bộ Thôn 1; 2 giải 3 cho thí sinh Chi bộ Trường Mầm Non Phú Sơn, Chi bộ Thôn 4; 2 giải Khuyến khích cho thí sinh Chi bộ Thôn 2, Chi bộ Công an.

     Hội thi là dịp để cán bộ, đảng viên trao đổi, học tập kinh nghiệm, nắm vững hơn các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 cũng như đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống…

Mỹ Linh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.004
Truy cập hiện tại 5