Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND tỉnh, TP trực thuộc Trung ương
Các trang báo
Tỉnh ủy
UBND các xã, phường thị xã Hương Thủy
Hội nghị tổng kết công tác QP-AN năm 2020 và ký kết phối hợp thực hiện nhiệm vụ năm 2021
Ngày cập nhật 16/12/2020

     Chiều ngày 3/12/2020, Đảng ủy, UBND xã Phú Sơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng - an ninh (QP - AN) năm 2020 và ký kết phối hợp thực hiện nhiệm vụ năm 2021. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đỗ Minh Trí, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã; đại diện đội An ninh và đội Tổng hợp thị xã. Về lãnh đạo xã có đồng chí Đỗ Viết Tùng-Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nhâm Thị Hiên-PBT Đảng ủy, CT UBND xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy, các đồng chí trong Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể, đại diện các cơ quan, đơn vị cùng các đồng chí trong BCH Quân sự, Ban Công an xã, Bí thư các Chi bộ, Thôn trưởng, Công an viên, Thôn đội trưởng các thôn.   

Đại biểu tham dự hội nghị

      Năm 2020, Đảng ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể xã đã triển khai thực hiện có hiệu quả công tác QP - AN. Công tác tuyên truyền, giáo dục QP - AN cho cán bộ, đảng viên và nhân dân có nhiều đổi mới, đạt hiệu quả thiết thực; năng lực lãnh đạo, điều hành của Đảng ủy, chính quyền đối với công tác QP - AN có nhiều chuyển biến, không để xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ, nhất là các vấn đề liên quan đến tôn giáo, dân tộc. Các lực lượng chủ động nắm tình hình, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền chỉ đạo xử lý kịp thời các tình huống ở địa phương, cơ sở, nhất là những khu vực trọng điểm, kịp thời phát hiện, tham mưu đề xuất biện pháp ngăn chặn các hoạt động gây rối trật tự, giữ vững ổn định chính trị trên địa bàn, không để xảy ra bị động bất ngờ... , giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Lực lượng Công an, Quân sự được xây dựng vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, là lực lượng tin cậy của Đảng ủy, chính quyền địa phương trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ.

     Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo cũng nêu rõ những khó khăn, hạn chế trong năm 2020, dự báo tình hình địa phương năm 2021, từ đó xác định các nhóm nhiệm vụ và các giải pháp trọng tâm công tác quốc phòng an ninh trong năm 2021.Tại hội nghị, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể xã tổ chức ký kết biên bản phối hợp thực hiện nhiệm vụ QP-AN năm 2021. UBND đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quốc phòng an ninh năm 2020.

Đồng chí Đỗ Minh Trí phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Ký kết phối hợp thực hiện nhiệm vụ năm 2021

Khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Mỹ Linh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.004
Truy cập hiện tại 3